Trung học cơ sở
Thị trấn Long Thành

bài giới thiệu sách tháng 10

Phút dành cho mẹ

Nhân dịp chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phũ nứ Việt Nam, tôi xin trân trong giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách mang tên: “ Phút dành cho mẹ ”. Quý thầy cô và các em thân mến! Làm mẹ là một sứ mệnh thiêng liêng cao cả, đầy hy sinh, gian lao mà cũng ngập tràn hạnh phúc. Những ai từng làm mẹ hẳn đều biết rằng; một phút không bao giờ đủ để trở thành một người mẹ tốt. Tuy vậy, những bí quyết trong quyển sách “Phút Dành Cho Mẹ” của tác giả Spencer Johnson sẽ giúp cho những bà mẹ có cách cư xử tốt nhất với con cái, qua đó dạy chúng biết cách yêu quý bản thân, nỗ lực trưởng thành và có thái độ sống đúng đắn với những người chung quanh. Phút Dành Cho Mẹ là câu chuyện thú vị kể về quá trình tìm kiếm và tích lũy về những kinh nghiệm làm mẹ của một người phụ nữ trẻ, thông minh. Cô không chỉ mong con mình khỏe mạnh mà còn mong muốn con nên người nên đã hạ quyết tâm đi tìm một người mẹ lý tưởng. Với tình yêu thương vô bờ bến tràn ngập trong tim, người mẹ sẵn sàng hy sinh cuộc đời mình để mang lại hạnh phúc cho con, làm tất cả vì con mình. Tập sách là tập hợp những câu chuyện đầy ý nghĩa , xúc động về tình yêu thương vô bờ bến, đức hy sinh cao cả… những đức tính quý báu vẫn luôn hiện hữu ở người mẹ ,dù bất cứ hoàn cảnh nào trong cuộc sống này. Quý thầy cô và các em thân mến! Thú vị, tinh tế và đầy ý nghĩa, đó là những gì mà tập sách “Phút Dành Cho Mẹ” để lại trong lòng người đọc. Chúng chứa đựng những câu chuyện thực tế, những bài học đi thẳng đến trái tim, làm bừng tỉnh tâm hồn và nhận thức, đồng thời chỉ ra các giải pháp tối ưu cho những vấn đề phức tạp mà các bà mẹ trẻ phải đối mặt với các con của họ hằng ngày trong cuộc sống hiện tại. “Phút Dành Cho Mẹ” đây là một tác phẩm giá trị mang tính triết lý sống rất sâu sắc. Cuốn sách chỉ đọc trong một giờ nhưng có thể giúp làm thay đổi tương lai của con bạn. Mời các em đón đọc tại thư viện thông minh. Phần giới thiệu sách đến đây là hết. Cuối lời kính chúc sức khỏe quý thầy cô, chúc quý thầy cô và các em học sinh có một tuần dạy và học đạt hiệu quả và thành công. Xin chân thành cảm ơn!

.